Triển lãm ASEAN Super 8 sẽ diễn ra vào tháng 11/2021 tại Malaysia

Triển lãm thương mại hàng đầu ASEAN về môi trường xây dựng do Informa Markets độc quyền tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Thương mại Quốc tế Malaysia (MITEC), sẽ được lùi sang ngày 9 - 11/11/2021, thay cho tháng 6/2021 như dự kiến ban đầu.

Ngoài ra, Tuần lễ Xây dựng Quốc tế (ICW) do Ban Phát triển Công nghiệp Xây dựng (CIDB) Malaysia chủ trì cũng sẽ được dời sang cùng ngày vào tháng 11/2021.

ASEAN Super 8 được tổ chức cùng với ICW sẽ được giới thiệu dưới dạng kết hợp với cả các hoạt động triển lãm trực tiếp và triển lãm ảo, với các hội nghị, hội thảo trực tuyến, kết nối kinh doanh online.

Quyết định này được đưa ra sau khi Ban Tổ chức cân nhắc kỹ lưỡng và tham vấn chặt chẽ với các bên liên quan, các đơn vị triển lãm và các đối tác trong ngành.

ASEAN Super 8 sẽ có các triển lãm thích hợp như ASEAN M&E, TENAGA Expo, ASEAN Lift, ASEAN Solar, ASEAN Light, REVAC Expo, Futurebuild SEA, Heavy Mach và IFSEC Đông Nam Á.

Gerard Leeuwenburgh, Tổng Giám đốc Quốc gia, Informa Markets Malaysia cho biết: “Chúng tôi tin rằng việc lùi thời điểm tổ chứci sẽ cho phép chúng tôi có nhiều thời gian hơn để cung cấp các điều kiện tốt hơn cho các nhà triển lãm và khách tham quan”.

Ông nói thêm, "Tôi rất vui vì các nhà triển lãm, khách tham quan và các bên liên quan của chúng tôi đã biến những thách thức của dịch bệnh Covid-19 như một cơ hội để triển khai định dạng kỹ thuật số. Chúng tôi muốn cảm ơn những người tham gia và ủng hộ ASEAN Super 8 và cam kết cung cấp một sự kiện với chất lượng nâng cao để sự kiện thành công rực rỡ. "

Giám đốc điều hành CIDB Malaysia, Datuk Ir. Ahmad 'Asri Abdul Hamid, cho biết, "Việc kết hợp cho ICW và ASEAN Super 8 sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà triển lãm và khách tham quan, cho phép Ban Tổ chức linh hoạt để thực hiện không gian triển lãm ảo nếu có nhu cầu. Hình thức kết hợp này đã được hình thành sau sự thành công của Triển lãm Kết nối Ảo ASEAN Super 8 ra mắt vào tháng 11/2020".

Triển lãm năm 2020 của ASEAN Super 8 đã thu hút 31 công ty tham gia triển lãm bao gồm các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, với tổng số 1.132 khách tham quan đến từ 37 quốc gia. Triển lãm Kết nối Ảo ASEAN Super 8 đã kết nối kỹ thuật số những người chơi trong ngành môi trường xây dựng với các cơ hội giao thương thời gian thực.

Với tư cách là nhà tổ chức, Informa Markets sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến của Covid-19 và sẽ cung cấp thông tin liên lạc kịp thời. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.super8asean.com./.

Q.Liên (Theo PRNewswire)