Tiếp tục hoạt động hỗ trợ người Việt khó khăn ở Maylaysia

Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia vừa kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia chuyển gần 70 phần quà hỗ trợ tới tận tay bà con người Việt có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Đây là đợt cứu trợ tiếp nối chuỗi hoạt động tình nguyện được Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia thực hiện trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát ở nước này.

Khắc phục những khó khăn trong di chuyển do các địa điểm cách xa nhau tới 75km, đại diện của Hội đã trao tận tay bà con thuộc khu vực Kuala Lumpur và các vùng lân cận.

Những món quà ý nghĩa trao tặng người Việt khó khăn ở Maylaysia

Người Việt tại Malaysia nhận quà hỗ trợ. (Nguồn: Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia)

Hội trưởng Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia Trần Thị Chang cho biết, những món quà này được tài trợ bởi Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia.

Bà Trần Thị Chang cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì các phần quà đã đến được với bà con trong lúc khó khăn, nhưng cũng không khỏi chạnh lòng vì có hai trường hợp mắc Covid-19 đang được cách ly. Chị em không được gặp nhau, chúng tôi chỉ có thể tặng quà cho các em qua khung cửa”.

Dịp này, thay mặt bà con người Việt tại Malaysia, Hội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và tấm lòng luôn hướng về cộng đồng của cán bộ nhân viên Đại sứ quán.