Thanh Nhã, Hoàng Thị Loan gây thương nhớ với CĐV Campuchia

Thanh Nhã, Hoàng Thị Loan không chỉ chơi bóng hay mà còn gây được chú ý đặc biệt bởi vẻ đẹp mỗi khi xuất hiện trên sân.

Ở trận tuyển nữ Việt Nam gặp Myanmar, HLV Mai Đức Chung cất Thanh Nhã trên băng ghế dự bị. Cầu thủ có biệt danh "cơn lốc đường biên" được giữ sức để tung vào sân trong hiệp 2 nhằm tạo ra sự đột biến.

  •  
  •  
  •  
  •  

Trong khi đó, trung vệ Hoàng Thị Loan được đá chính. Cô gái người Hà Nội nổi bật trên sân bởi là da trắng, gương mặt xinh đẹp.

Hoàng Thị Loan có vai trò quan trọng ở hàng thủ tuyển nữ Việt Nam sau khi Chương Thị Kiều không được đăng ký dự SEA Games vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Trung vệ sinh năm 1995  có màn trình diễn tốt. Cô là người có pha kiến tạo giúp Thanh Nhã nâng tỷ số lên 2-1 cho tuyển nữ Việt Nam ở trận gặp Myanmar.

Thanh Nhã sau khi được tung vào sân lập tức tạo nên sự khác biệt trong lối chơi của tuyển nữ Việt Nam. "Cơn lốc đường biên" với thể lực sung mãn có những pha bức tốc ở cánh phải, khiến các cầu thủ Myanmar không thể theo kịp.

Thanh Nhã là một trong những quân bài tẩy của HLV Mai Đức Chung.

Bàn thắng của Thanh Nhã dường như đặt dấu chấm hết cho tuyển nữ Myanmar.

Thanh Nhã, Hoàng Thị Loan cùng các đồng đội ăn mừng bàn thắng.

Cả Thanh Nhã và Hoàng Thị Loan đều được ví là "hoa khôi" của tuyển nữ Việt Nam.

Cả hai có một trận đấu hiệu quả cao nhất. Đây là điều HLV Mai Đức Chung rất hài lòng bởi tuyển nữ Việt Nam dần thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Campuchia.

Thanh Nhã ăn mừng bàn thắng cùng 2 đàn chị Tuyết Dung và Thùy Trang.

Mỗi khi Thanh Nhã và Hoàng Thị Loan có bóng, các CĐV của Việt Nam và Campuchia đều dành những tràng pháo tay động viên, những tiếng hò hét vì yêu mến cả về tài năng và sắc đẹp.

Vietnamnet.vn