Thái Lan cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp

Tranh thủ ''vắng khách'' du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore!

Tranh thủ vắng khách du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore! - Ảnh 4.

Những hạng mục xây dựng vô cùng hoành tráng.

Ở thời điểm hiện tại do tác động của dịch bệnh, tình hình du lịch nói chung đều bị ảnh hưởng. Trong đó, việc khiến nhiều dân xê dịch "bí bách" nhất chính là phải tạm gác lại các chuyến đi nước ngoài vì các đường bay quốc tế dành cho thương mại, đặc biệt là vận chuyển du lịch đều đã bị hoãn lại.

Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội lớn để các nước có nền công nghiệp không khói có cơ hội xây dựng lại cơ sở hạ tầng, "tự F5 bản thân" để khi đẩy lùi được COVID-19, lượng khách đổ về sẽ có thêm nhiều địa điểm vui chơi mới.

Tranh thủ vắng khách du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore! - Ảnh 1.

Điển hình như sân bay Suvarnabhumi (Bangkok, Thái Lan) đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi loạt ảnh concept, cải tạo sân bay hiện đang gây bão mạng vì quá đẹp. Thậm chí nhiều người còn tuyên bố sân bay mới Suvarnabhumi ở Thái Lan hoàn toàn có thể sánh ngang với Changi của Singapore

Tranh thủ vắng khách du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore! - Ảnh 6.

Bên trong sẽ trông như 1 khu rừng nhiệt đới.

Được biết, những hình ảnh trên là concept của sân bay Suvarnabhumi phát triển ở Giai đoạn, mở rộng phía Bắc. Dự kiến ban đầu nhà ga mới sẽ hoàn thành vào năm 2021, tuy nhiên, vì ảnh hưởng của COVID-19 kèm theo đó là sự cầu kỳ ở khâu thi công, nên công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022.

Tranh thủ vắng khách du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore! - Ảnh 3.

Loạt ảnh concept này khiến ai nấy đều bất ngờ vì độ chịu chơi của Chính phủ Thái Lan.

Bên cạnh đó, nhờ công trình mới này mà sân bay Suvarnabhumi có thể nâng sức chứa lên đến 75 triệu hành khách/năm, nhằm giảm ùn tắc của nhà ga hiện tại.

Đặc biệt, ở sân bay Suvarnabhumi cũng sẽ phát triển hệ thống tàu điện không người lái, rút ngắn khoảng thời gian từ sân bay đến thủ đô Bangkok. Xịn mịn thế này làm ai cũng háo hức muốn đi du lịch Thái Lan luôn và ngay./.