Quảng bá sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam tại Hội chợ quốc tế FISA

Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Thương vụ tại Chile tham dự Hội chợ quốc tế FISA nhằm quảng bá một số sản phẩm xuất khẩu thế mạnh của Việt Nam.

Các nước Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines tham dự và giới thiệu các sản phẩm của mình trong khu ASEAN Village.

Từ ngày 17-20/11, Hội chợ quốc tế FISA đã được tổ chức tại Santiago với sự tham dự của các doanh nghiệp Chile cùng hơn 20 quốc gia trong đó có Dominica, Ecuador, Đức, Israel, Pháp, Phần Lan...

Các sản phẩm đa dạng, từ hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, rượu vang tới đồ công nghệ cao được giới thiệu tại Hội chợ. Các nước Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines tham dự và giới thiệu các sản phẩm của mình trong khu ASEAN Village.

Quảng bá sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam tại Hội chợ quốc tế FISA
Người tiêu dùng tham quan gian hàng của Việt Nam.

FISA là một trong những hội chợ lớn quốc tế lớn nhất Chile, được tổ chức hằng năm. Sự kiện năm nay thu hút hơn 50 nghìn lượt người tham quan.

Đại sứ quán Việt Nam đã phối hợp với Thương vụ tại Chile tham dự hội chợ nhằm quảng bá một số sản phẩm xuất khẩu thế mạnh của Việt Nam như giày, dép, hàng may mặc, cà phê và hàng thủ công, mỹ nghệ…

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Chile tìm hiểu tiềm năng của thị trường Việt Nam và kết nối doanh nghiệp hai bên.

Trong thời gian Hội chợ đã ghi nhận hàng trăm lượt người tiêu dùng và doanh nghiệp Chile tới tìm hiểu, trao đổi thông tin tại khu gian hàng ASEAN và Việt Nam.

TG&VN