Link xem trực tiếp trận Việt Nam-Malaysia đêm 11/6

Trận Việt Nam-Malaysia được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng VTV6, VTV5 cùng nhiều ứng dụng nền tảng di động và sẽ diễn ra lúc 23 giờ 45 (giờ Việt Nam) vào tối nay (11/6).

Tại địa chỉ link https://www.youtube.com/watch?v=Ny4bH7bruVc, người hâm mộ đội tuyển Việt Nam sẽ xem được trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Malaysia và Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Đến thời điểm này đã có 1,25 triệu người đăng ký.

Đội tuyển Việt Nam chạm trán với Malaysia với mục tiêu phải thắng, qua đó duy trì ngôi đầu bảng và chiếm tới hơn 80% cơ hội đi tiếp khi chỉ cần hòa UAE ở lượt trận cuối cùng. 

(Báo chí Thái Lan hết lời khen ngợi tuyển Việt Nam)

Ở lượt đi, Quang Hải và đồng đội đã đánh bại 1-0 Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình. Trong 5 năm qua, tuyển Việt Nam cũng chưa từng thua trước người Mã trong khi huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn bất bại khi đối đầu với các đối thủ thuộc khu vực Đông Nam Á. 

Hiện ông Park đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với Malaysia. Tiền vệ Quang Hải và Tuấn Anh vắng mặt, song tuyển Việt Nam vẫn có đầy đủ nhân sự tốt nhất để hướng tới chiến thắng. 

Trước trận đấu, tiền vệ Xuân Trường tự tin: "Tôi nghĩ cầu thủ Malaysia có sức mạnh và tốc độ. Hai cánh của họ có tốc độ tốt, bất kể sai sót nào dù nhỏ thì chúng ta sẽ trả giá. Chúng tôi sẽ chơi chặt chẽ và chờ thời cơ. Đó là những gì chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu."

Còn huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định: "Tôi không muốn tạo áp lực cho các cầu thủ. Tôi muốn họ thi đấu lạnh lùng và tin họ sẽ tạo ra kết quả tốt".

Với 9 điểm hiện có, ĐT Malaysia trong tình thế buộc phải thắng Việt Nam để mở ra cơ hội đi tiếp của bảng G. Hơn ai hết, HLV Park Hang Seo quá hiểu điều này, mọi phương án thầy Park đã thông qua với học trò trên sân tập. Vấn đề còn lại là các cầu thủ ĐT Việt Nam thực hiện nó như thế nào trận đấu với Malaysia tối nay../.

Hiển Nguyễn