Lễ bế mạc SEA Games 31 | Lời chào giã bạn đậm bản sắc văn hóa Việt

Không có những màn công nghệ, kỹ xảo hình ảnh, nước chủ nhà SEA Games 31 - Việt Nam sẽ gửi lời chào nồng ấm, thân thương nhất tới bạn bè khu vực trong Lễ bế mạc diễn ra khoảng 90 phút tại Cung Điền kinh trong nhà, thủ đô Hà Nội tối 23/5.

Ban tổ chức và toàn bộ ê-kíp gồm 90 diễn viên và nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tích cực tổng duyệt cho đêm bế mạc SEA Games 31. Nếu lễ khai mạc diễn ra ngoài trời thì lễ bế mạc sẽ được tổ chức ở trong nhà để mang đến sự ấm cúng, gần gũi, gắn kết. Đó cũng chính là thông điệp về sự đoàn kết, gắn bó mà các nước Đông Nam Á muốn gửi gắm tại kỳ SEA Games 31.Những hình ảnh xúc động nhất của các đoàn thể thao sẽ được tổng kết lại sau 12 ngày thi đấu tại SEA Games 31. Đoàn Campuchia sẽ nhận cờ đăng cai SEA Games 32. Tại lễ bế mạc, các nghệ sĩ của Campuchia sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, tiêu biểu về đất nước, con người, văn hóa để chào đón các quốc gia tham dự SEA Games 32 diễn ra vào năm sau.

Lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ là lời chào ấm áp của nước chủ nhà Việt Nam với bạn bè quốc tế tham dự đại hội, biểu hiện sức mạnh và tình đoàn kết của Việt Nam với toàn bộ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ được Đài truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp vào lúc 20h00 trên kênh VTV1, VTV5 và VTV6.

VTV.vn