Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch Trung Quốc đầu tiên năm Quý Mão

Trong không khí hân hoan Tết Nguyên đán, từ Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc), du khách Trung Quốc trên chuyến bay thẳng của Hãng hàng không Vietjet đã “xông đất” sân bay quốc tế Cam Ranh (Nha Trang, Khánh Hòa) rạng sáng mồng 2 Tết Nguyên đán.

Ngay khi hạ cánh, hành khách đã bày tỏ sự háo hức, sẵn sàng trải nghiệm kỳ nghỉ Tết tại Nha Trang, một trong những điểm đến du lịch thu hút hàng đầu với bờ biển dài cuốn hút, sở hữu nhiều resort, khu du lịch đẳng cấp cùng tinh hoa văn hoá, ẩm thực đặc sắc và phong phú làm “say lòng” hàng triệu lượt du khách quốc tế ghé thăm.

Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch Trung Quốc đầu tiên năm Quý Mão ảnh 1

Chuyến bay được chào đón bằng nghi thức vòi rồng cùng sự chào đón của đại diện tỉnh Khánh Hòa, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà, Cảng hàng không Cam Ranh… Những lời chúc năm mới cũng như chào đón nồng nhiệt đã được gửi tới tất cả hành khách trên chuyến bay hôm nay. Sự trở lại của du khách Trung Quốc trong ngày đầu năm mới hứa hẹn tín hiệu khởi sắc cho du lịch Khánh Hoà trong năm mới.

Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch Trung Quốc đầu tiên năm Quý Mão ảnh 2

Tiên phong mở các đường bay quốc tế với mạng bay phủ khắp các điểm đến trong khu vực, thế giới, Vietjet sẵn sàng đưa du khách đến với Việt Nam, đồng hành cùng hoạt động phát triển du lịch, kinh tế trên những đường bay thẳng đến Việt Nam từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Kazakhstan, Hồng Kông (Trung Quốc), Trung Quốc…

Nhandan.vn