Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam - ASEAN tổ chức Tiệc chiêu đãi nhân dịp tổng kết cuối năm 2020

Nhân kỷ niệm 25 năm Việt Nam gia nhập ASEAN và 12 năm thành lập, Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam - ASEAN (VASEAN) phối hợp với Tập đoàn Phúc Khang tổ chức tiệc chiêu đãi Tổng kết cuối năm và chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu.

Dự buổi lễ có đại diện Tổng Lãnh sự quán các nước Lào, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines… cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành Trung ương và địa phương.

Ban lãnh đạo Phúc Khang tặng hoa chúc mừng Lãnh sự quán các nước ASEAN. Ảnh: Văn Hóa 

Dịp này, lãnh đạo Trung ương Hội VASEAN, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của VASEAN.

Lãnh sự quán các nước ASEAN nghe diễn giả Hồ Nhựt Quang chia sẻ về những nét văn hóa đặc trưng ngày Tết của Việt Nam. Ảnh: Văn Hóa

Phát biểu chào mừng, bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Khang bày tỏ sự trọng thị khi đón tiếp những đại biểu khách mời và vinh dự phối hợp cùng VASEAN và Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM tổ chức chương trình này.

Tiết mục cải lương “Sự tích bánh chưng, bánh dày”

Là nhà tiên phong Phát triển công trình Xanh tại Việt Nam, với phương châm kiến tạo những cộng đồng xanh, hiện đại, giàu tính nhân văn dựa trên nền tảng các giá trị truyền thống thuần Việt.

Biểu diễn âm nhạc truyền thống của dân tộc giới thiệu đến bạn bè trong khu vực ASEAN. Ảnh Văn Hóa

Tại chương trình, Phúc Khang đã giới thiệu tới các đại biểu tham dự chương trình căn hộ mẫu của một trong những công trình Xanh mà Phúc Khang xây dựng, những điểm đặc sắc về văn hoá, truyền thống của dân tộc Việt Nam qua tiểu cảnh sự tích bánh chưng, bánh dày và trình diễn những phong tục tập quán trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc qua việc bố trí các không gian đón Tết./.

Tú Vương