Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao 5 tấn gạo hỗ trợ người dân Campuchia

Hoạt động này nhằm hỗ trợ nhân dân nước bạn cũng như hỗ trợ kiều bào Việt Nam ở Campuchia trong thời điểm khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19.

Ngày 14/5, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Công ty PHGLock Việt Nam đã trao tặng 5 tấn gạo cho Hội chữ thập đỏ Campuchia.

Đây là món quà hết sức có ý nghĩa góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam, Campuchia nói chung và Doanh nhân trẻ hai nước nói riêng. 

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao 5 tấn gạo hỗ trợ người dân Campuchia chống COVIDHội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao 5 tấn gạo hỗ trợ người dân Campuchia chống COVID.

Trước đó, ngày 11/5/2020, qua sự giới thiệu kết nối từ phía Bộ Ngoại giao Việt Nam, Công ty PHGLock Việt Nam đã trao tặng 4 máy “ATM gạo” cho phía Vương quốc Campuchia. Anh Hoàng Tuấn Anh, Uỷ viên UBTW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Giám đốc Công ty PHGLock Việt Nam cho biết việc tặng "ATM gạo" cho nhiều nước với mong muốn mang niềm tự hào của người Việt đến các nước bạn trong khu vực.

Thời gian tới Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục kêu gọi và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ Việt Nam với cộng đồng, xã hội và nhân dân các nước trong khối ASEAN./.

Doanh nghiệp hội nhập