Dàn Hoa hậu Việt mang yêu thương theo những ‘Chuyến xe 0 đồng’

Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương, ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ - hoạt động nằm trong dự án ‘10 tấn thực phẩm 0 đồng’ đã bắt đầu với mục tiêu vận động, mua thực phẩm trao tặng bà con khó khăn vùng dịch.

Vừa qua, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đồng hành cùng các đơn vị tài trợ tiếp tục tổ chức và thực hiện chương trình “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” lần thứ 7 nhằm hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho người dân khó khăn đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, đoàn đã thực hiện nhiều chuyến xe tương tự trong tháng Bảy. (Ảnh: Vietnam+)

Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương, ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ - một hoạt động nằm trong dự án ‘10 tấn thực phẩm 0 đồng’ đã bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Vietnam+)

Sau sáu đợt trước đó, chương trình đã vận động được gần 200 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly. Nối tiếp kết quả đó, chương trình tiếp tục thực hiện đợt thứ bảy. (Ảnh: Vietnam+)

Kết quả, dự án ‘10 tấn thực phẩm 0 đồng’ đợt 7 đã vận động, quyên góp từ các mạnh thường quân tổng cộng hơn 1.500 phần quà (gồm mỳ tôm, nước tương, rau củ). (Ảnh: Vietnam+)

Đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, CEO Trần Việt Bảo Hoàng chia sẻ: "Chúng ta đang trải qua những ngày phòng chống dịch bệnh vô cùng căng thẳng và khó khăn, vì vậy tôi cho rằng các hoạt động của dự án là rất thiết thực. Đây là cơ hội để chúng ta cùng nhau đóng góp và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng...' (Ảnh: Vietnam+)

Toàn bộ số thực phẩm của ‘chuyến xe số 7’ đã được vận chuyển đến Sài Gòn, được các đại sứ chương trình là dàn Hoa hậu, Á hậu từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hỗ trợ phân chia thành các phần và đi trao cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bình Chánh, Hoóc Môn, quận 12, thành phố Thủ Đức… (Ảnh: Vietnam+)

Hoa hậu Khánh Vân là gương mặt luôn đồng hành cùng chương trình. (Ảnh: Vietnam+)

Hoa hậu tận tay trao quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. (Ảnh: Vietnam+)

M.Mai