Công an huyện Lộc Ninh chung tay với Campuchia phòng chống dịch

Những ngày qua, Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước do Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm, Phó trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, chia sẻ kinh nghiệm về công tác phòng chống, dịch Covid-19 tại các tỉnh giáp biên thuộc Vương quốc Campuchia.

Đoàn công tác đã tặng Công an tỉnh Kratie 50 bộ trang phục phòng dịch; công an các huyện: Snuol - Kratie, Mê Mốt - T’bông Khmum mỗi đơn vị 100 bộ trang phục phòng dịch, 1.000 khẩu trang y tế. Tổng các phần quà trị giá hơn 30 triệu đồng.

Công an huyện Lộc Ninh trao tặng trang phục chuyên dụng và khẩu trang y tế cho các đơn vị lực lượng vũ trang Campuchia phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời của Công an huyện Lộc Ninh đối với các lực lượng vũ trang nước bạn trong bối cảnh dịch Covid-19 trên thế giới và tại các tỉnh giáp biên của huyện Lộc Ninh đang có những diễn biến hết sức phức tạp.

(Bình Phước hỗ trợ nước bạn Campuchia chống dịch COVID-19)

Đây cũng là dịp để các đơn vị lực lượng vũ trang các tỉnh giáp biên 2 nước tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, góp phần đảm bảo an toàn trật tự trên tuyến biên giới./.       

Vũ Thuyên - Việt Cường